Chính sách đổi trả hàng

Nơi thực hiện đổi trả: Trang trại chó shiba thuần chủng – shibainu

Chính sách Đổi trả sản phẩm/hàng hóa của shibainu.vn quy định các lý do, điều kiện chấp nhận cho việc sản phẩm được đổi trả cũng như thời gian xử lý đổi trả cho khách hàng.

 1. NHỮNG QUI ĐỊNH CHUNG
  – vn cam kết:
  ♦ Sản phẩm bán ra là hàng 100% Thuần chủng, hàng mới nguyên, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và đảm bảo đúng tiêu chuẩn chất lượng.
  ♦ Sản phẩm mà khách hàng nhận được phải nguyên vẹn, khỏe mạnh, hoạt động tốt và đúng với các thông tin mô tả của sản phẩm trên website www.shibainu.vn
  – Nếu sản phẩm Quý khách nhận được không đúng với cam kết trên, Quý khách vui lòng thông báo ngay cho Bộ phận CSKH của Shibainu.vn trong vòng 12 giờ, kể từ thời điểm nhận hàng. Sau thời gian trên, Shibainu.vn xin từ chối hỗ trợ mọi khiếu nại về tình trạng ngoại quan của sản phẩm.
  – Nội dung chính của Chính sách đổi trả như sau:
  ♦ Thời gian chấp nhận đổi trả: trong vòng 03 ngày (theo chính cách của từng sản phẩm, tính từ thời điểm khách hàng nhận được sản phẩm).
  ♦ Áp dụng cho đổi trả khi sản phẩm đáp ứng đầy đủ các điều hoặc hoặc thuộc các trường hợp được đổi trả theo quy định tại điều 2.
  ♦ Không áp dụng đổi trả do khách hàng không ưng ý hoặc thay đổi nhu cầu sử dụng,
  ♦ Phương thức đổi trả: Đổi sang sản phẩm mới cùng loại hoặc Hoàn lại tiền.
 2. CÁC TRƯỜNG HỢP CHẤP NHẬN ĐỐI TRẢ
  Quý khách sẽ được đổi trả khi sản phẩm nhận được thỏa mãn các yêu cầu đổi trả như sau:
  – Sản phẩm được chuyển/ giao cho khách hàng không đúng với thông tin và mẫu mã sản phẩm trên đơn đặt hàng của khách hàng (như: sản phẩm bị sai về màu sắc, số lượng, kích thước; dị tật,…),
  – Sản phẩm không nguyên vẹn, khỏe manh;
  – Sản phẩm bị thiếu phụ kiện, quà tặng (nếu có) đi kèm;
  – Sản phẩm bị lỗi trong quá trình vận chuyển trước khi đến tay khách hàng;
  – Sản phẩm là hàng giả, hàng nhái, hàng fake, không thuần chủng;
 3. ĐIỀU KIỆN ĐỔI TRẢ
  – Sản phẩm không nằm trong danh mục hạn chế hoặc không hỗ trợ đổi trả của Shibainu.vn;
  – Sản phẩm còn nguyên vẹn, đầy đủ tem nhãn mác, nguyên đai nguyên kiện, nguyên niêm phong theo đúng quy cách ban đầu (trừ trường hợp sản phẩm bị lỗi hoặc hư hại do quá trình vận chuyển);
  – Sản phẩm còn đầy đủ phụ kiện, quà tặng (nếu có), phiếu bảo hành của sản phẩm, tài liệu hướng dẫn sử dụng,
  – Khách hàng còn lưu giữ các giấy tờ về việc sản phẩm được mua tại Shibainu.vn, như: hóa đơn mua hàng hoặc biên nhận mua bán sản phẩm, sao kê của ngân hàng,… và các chứng từ liên quan (nếu có);
  – Khách hàng điền đầy đủ thông tin vào Phiếu yêu cầu đổi trả theo mẫu của Shibainu.vn (tại phần Liên hệ trên website www.shibainu.vn) và gửi về email: maianhtoi28@gmail.com hoặc thông báo với Bộ phận CSKH theo hotline 0983331518, ngay khi nhận được hàng.
 4. QUY ĐỊNH VỀ THỜI GIAN THÔNG BÁO VÀ GỬI SẢN PHẨM ĐỔI TRẢ
  – Quý khách vui lòng thông báo và gửi sản phẩm muốn đổi trả (đáp ứng các điều kiện trên) về Shibainu.vnt ối đa trong vòng 24 giờ (tính từ ngày nhận sản phẩm đến ngày Khách hàng gửi lại sản phẩm ghi trên phiếu gửi hàng), tùy thuộc vào qui định của từng chính sách đổi trả sản phẩm.
  – Trường hợp sản phẩm có dấu hiệu đã qua sử dụng, thiếu phụ kiện, thiếu quà tặng hoặc sản phẩm có dấu hiệu bị rơi vỡ, móp méo, trầy xước, bể nứt,…, Quý khách vui lòng thông báo ngay cho Shibainu.vn trong vòng 12 giờ kể từ khi nhận hàng thành công.
  – Nếu đã có biên bản đồng kiểm giữa đơn vị vận chuyển và Khách hàng thì Shibainu.vn không hỗ trợ đổi trả sản phẩm trong mọi điều kiện.
 5. CHI PHÍ ĐỔI TRẢ
  Đối với sản phẩm đổi trả do lỗi của Shibainu.vn hoặc lỗi kỹ thuật của Nhà sản xuất, Khách hàng sẽ được đổi sang sản phẩm mới khác cùng loại và được giao hàng miễn phí tới địa chỉ theo thông tin trên Phiếu yêu cầu đổi trả.
 6. NHỮNG LƯU Ý KHI ĐỔI TRẢ SẢN PHẨM

– Điều khoản này không áp dụng cho các sản phẩm gặp tình trạng nêu trong điều 2.
–  Chính sách đổi trả không áp dụng cho các trường hợp sau:
♦ Sản phẩm không áp dụng đổi trả theo chính sách riêng của nhà cung cấp;
♦ Sản phẩm có khuyến mãi, giảm giá đặc biệt hoặc mua trong chương trình Flash Sale;
– Trường hợp sản phẩm đã quá thời hạn đổi trả nhưng vẫn trong thời gian bảo hành, Shibainu.vn sẽ hướng dẫn Quý khách bảo thực hiện hành sản phẩm theo qui định.

 1. QUY ĐỊNH HOÀN TIỀN
  1. Nguyên tắc hoàn tiền

  – Phương thức hoàn tiền căn cứ theo phương thức thanh toán của Quý khách khi mua hàng, như: Chuyển khoản (1-3 ngày làm việc), ATM nội địa, ví điện tử (1-3 ngày làm việc), Thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ (5-15 ngày làm việc).
  – Trong trường hợp đã vượt quá thời gian hoàn tiền nhưng Quý khách vẫn chưa nhận được tiền, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với ngân hàng để được hỗ trợ hoặc liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của shibainu.vntheo số 0983331518.
  7.2. Thời gian xử lý
  – Shibainu.vn sẽ gửi kết quả phản hồi cho yêu cầu hoàn trả tới khách hàng thông qua email hoặc tin nhắn SMS trong vòng 03 ngày làm việc, kể từ khi Shibainu.vn nhận lại sản phẩm,
  – Nếu yêu cầu hoàn trả đáp ứng đầy đủ các điều kiện đổi trả, Shibainu.vn sẽ thực hiện thủ tục hoàn tiền cho khách hàng trong thời gian như sau:
  ♦ Với phương thức thanh toán không qua ngân hàng: Khách hàng nhận tiền hoàn lại từ 1 – 3 ngày làm việc
  ♦ Với phương thức thanh toán thông qua ngân hàng: Hoàn tất thủ tục và gửi yêu cầu tới ngân hàng để xử lý, hoàn tiền vào tài khoản cho Quy khách từ 5 – 15 ngày làm việc hoặc tùy thuộc vào thời gian xử lý từ Ngân hàng/ Cổng thanh toán trực tuyến.