2202 w045 n004 35a p1 35

Về Chúng Tôi

divider

Sứ mệnh & Tầm nhìn

Rất vui mừng được chào đón bạn đến với  BaNguyen Kennel.

Trại chó shiba Inu BaNguyen là một trại chó được xây dựng chuyên biệt cho mục đích nhân giống và chăm sóc thú cưng, nằm ở ngoại ô Hà Nội.

Với định hướng rõ ràng, chúng tôi tập trung chuyên sâu nghiên cứu và nhân giống chó Shiba Inu và Akita Inu, với mục đích tìm đến vẻ đẹp hoàn thiện nhất của hai giống chó này, đồng thời hướng tới là đơn vị dẫn đầu phát triển chuyên nghiệp 2 giống chó này ở Việt Nam.

Nguồn gốc ra đời của Trại chó Shiba Inu BaNguyen

Trại chó Shiba Inu BaNguyen được hình thành khi tôi xem bộ phim “Hachico chú chó trung thành” và được biết cả 2 giống chó này đều tham gia đóng vai Hachico lúc nhỏ và khi trưởng thành. Đến khi được tiếp cận với 2 giống chó này với những tính cách cực kỳ ấn tượng, lòng trung thành, sự thông minh và đặc biệt bản tính tăng động, khuôn mặt lúc nào cũng như nhoẻn miệng cười của những chú Shiba inu. Tôi ngay lập tức ý tưởng đưa hai giống chó quý của Nhật Bản này đến với đông đảo người Việt Nam mình hơn nữa và như vậy trại chó Shiba inu BaNguyen được hình thành.

Là một trong những trại nhân giống đầu tiên đưa hai giống chó quý của Nhật Bản về nhân giống một cách quy mô và chuyên nghiệp tại Việt Nam. Nên cũng không tránh khỏi những bỡ ngỡ ban đầu. Với sự quyết tâm học hỏi từ bạn bè, những trại nhân giống nước ngoài. Tôi đã đưa được những cặp Akita inu và Shiba inu đầu tiên về Việt Nam và đó là tiền đề cho 50 con giống là chó bố mẹ chất lượng hơn sau này của trại.

Sau nhiều năm nhân giống chúng tôi tự hào về chất lượng chó con được nhân giống tại trại Shiba Inu BaNguyen. Chúng tôi đã phát triển được nhiều đàn chó đẹp được cấp chứng nhận nguồn gốc, gia phả bởi hiệp VKA và FCI.

Chúng tôi cũng tự hào những chú chó shiba inu được sinh sản từ trại chúng tôi có thể so sánh với những con giống được nhân giống từ các trại nước ngoài. Bằng chứng là đã có nhiều khách hàng từ Mỹ, canada, Ấn Độ, Châu âu đặc biệt là những nước trong khu vực như Philippine, Malaisia, indonesia mua chó từ trại của chúng tôi.

Các bạn có nhu cầu sở hữu 1 bé Akita inu hoặc Shiba Inu thuần chủng xinh xắn làm người bạn đồng hành cùng nhau chia sẻ những buồn vui trong cuộc sống  xin liên hệ với BaNguyen Kennel theo địa chỉ:

 

Trại chó Shiba Inu BaNguyen
Hotline098.3331.518
FacebookShibainu
Địa chỉ 1: 106A, Nguyễn Ngọc Doãn, ĐĐ, Hà Nội
Địa chỉ 2: 240, D9, KDT Mới Đặng Xá, Gia Lâm, Hà Nội
Trại nhân giống: Đề Trụ, Dương Quang, Gia Lâm, Hà Nội
Email: MAIANHTOI28@GMAIL.COM
Websiteshibainu.vn

shiba inu gia re nhat viet nam